shipmyvina.com

Nhận mua hộ và ship hộ Đồng Hồ Cuckoo - Black Forest của Đức trên Ebay, Amazon...

Nhận mua hộ và ship hộ Đồng Hồ Cuckoo - Black Forest của Đức trên Ebay, Amazon...

Dịch vụ mua hộ, đấu giá hộ các loại đồng hồ cuckoo xuất xứ từ Đức đang bán trên eBay các nước Mỹ, Anh, Đức, Úc và vận chuyển an toàn về đến tận tay Quý khách hàng với chi phí ship hợp lý, giao nhanh, an toàn.

Để giúp khách hàng của Shipmyvina có nhiều phương thức tìn kiếm sản phẩm và hiểu thêm sản phẩm cần mua vì vậy bài viết này giới thiệu cho khách hàng kiến thức về dòng Đồng hồ Cuckoo của Đức nổi tiếng trên thế giới.

mua-ho-dong-ho-cuckoo-tren-ebay


Quê hương của đồng hồ chim cúc cu nằm ở vùng Black Forest, thuộc nước Đức xa xôi. Thợ đồng hồ Franz Kettler thuộc làng Triberg là người chế tạo thành công hộp thổi khí tạo ra tiếng kêu “cúc cu”. Và chiếc đồng hồ chim cúc cu đầu tiên với tên gọi “Đồng hồ chim cúc cu Black Forest” được ra đời vào năm 1640, cách đây hơn 350 năm. Đồng hồ Cuckoo.Tiếng "cúc cu" lảnh lót vang lên mỗi tiếng trôi qua từ ngôi nhà gỗ là điểm nổi bật nhất của loại đồng hồ này! Đồng hồ chim cúc cu là loại đồng hồ cơ sử dụng con lắc để điều chỉnh giờ. Điểm nổi bật nhất của loại đồng hồ này là tiếng chim cúc cu sẽ vang lên mỗi khi chuyển sang nửa giờ và tròn giờ, sau đó là tiếng nhạc từ hộp nhạc phát ra từ đồng hồ, thay cho tiếng chuông keng keng thông thường của những loại đồng hồ khác.Nhờ kiểu dáng độc đáo (giống một chiếc lồng chim) và tiếng kêu đặc trưng, đồng hồ chim cúc cu nhanh chóng trở thành vật phẩm được săn lùng nhiều nhất trên mọi miền nước Đức, cơ chể hoạt động của đồng hồ hoàn toàn bằng dây cót, các quả chuông bên dưới đồng hồ để lên dây cót cho đồng hồ, một đồng hồ Cuckko thông thường sẽ có 2-3 quả chuông gắn theo dùng để lên cót cho kim đồng hồ và cho chú chim Cúc cu, hoặc có thêm một dây dùng để lên dây  phát các bản nhạc. Hiện nay thị trường có các mẫu đồng hồ  Cuckoo sử dụng Pin chứ không hoàn toàn dùng dây cót như nguyên bản, nhiều tính năng hơn.

dau-gia-ho-dong-ho-cuckoo-tren-ebay

Ở Việt Nam rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng chiếc đồng hồ đầy thú vị này, chính vì lý do đó Shipmyivna đã tìm hiểu và hướng đến cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm tuyệt vời nhất. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm  trên  Ebay, Amazon…Để biết thêm các thông số kĩ thuật cũng như tìm hiểu thêm về dòng đồng hồ lâu đời này quý khách hàng có thế liên hệ với Ship mỹ vina bằng cách đặt câu hỏi cho chúng tôi tại trang chủ Shipmyvina. Ngoài việc mua hàng thì Shipmyvina cũng Đấu giá hộ khách hàng trên các trang Ebay, Amazon..trực tuyến 24/24h.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều mẫu mã sản phẩm của thị trường Trung Quốc có giá thành rẻ và đẹp mắt, chính vì thế  khách hàng cần thận trọng trong việc xem thông tin xuất xứ của sản phẩm. Dòng đồng hồ Cuckko được chế tạo hoàn toàn là thủ công cho nên giá thành khá cao. Chính vì thế khách hàng nên lựa chọn đúng và cẩn thận sản phẩm muốn mua.
Sau khi lựa chọn được chiếc đồng hồ đúng ý của mình khách hàng ngay lập tức liên hệ với Shipmyvina để được hỗ trợ thêm về chi tiết món hàng, sau đó sẽ nhận được phản hồi qua Email báo giá sản phẩm nhanh nhất.
Để nắm rõ hơn cách thức nhận được yêu cầu báo giá, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.com hoặc amazon.com nhớ làm theo các bước trên để có thể xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
Bước 2.
Quý khách Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, xin vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú để chúng tôi hổ trợ tốt hơn.
Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon ship hàng ebay và amazon Mỹ về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!