shipmyvina.com

Mua hộ máy chủ Cisco từ Mỹ

Mua hộ máy chủ Cisco từ Mỹ

mua-may-chu-mang-cisco-tren-ebay

       Nhận mua hộ máy chủ mạng hiệu Cisco từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi cam kết lo các thủ tục hải quan, vận chuyển hàng an toàn đến tận tay Quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, với giá ship và công mua hộ rẻ nhất.

       Server mạng Cisco rất được ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm, tính ưu việt và chịu được cường độ làm việc cao trong mảng dịch vụ server mạng. Mặc dù giá Cisco ở thị trường Việt Nam rất đắt, tuy nhiên vì nhu cầu công việc nên nhiều khách hàng vẫn chịu bỏ ra một số tiền cao hơn rất nhiều giá trị thực để mua hàng phục vụ cho công việc. Điều này voi hình chung đẩy giá server mạng có thương hiệu Cisco lên quá cao. Trong khi nếu tỉnh táo thì Quý khách có thể tham khảo nguồn hàng từ Mỹ được đăng bán nhiều trên ebay.com. Nguồn hàng này không bao giờ thiếu, đa dạng về loại, cũ mới, đời, model....

       Ship Mỹ Vina chúng tôi đang có một lợi thế lớn là một đơn vị ship hàng Cisco uy tín hàng đầu tp HCM, đã và đang là đối tác ship hàng server mạng và linh kiện máy tính của nhiều công ty chuyên về dịch vụ internet trong nước. Chính sách thu phí ship rẻ, phụ  thu hợp lý đã kích thích nhu cầu ship hàng của mọi đối tượng khách hàng gần xa.
Hiện tại với phí ship dành riêng cho mặt hàng server Cisco dùng cho dịch vụ mạng thì chúng tôi áp dụng 12USD/1kg, phụ thu chỉ 1.000.000VNĐ/1 sản phẩm. Thời gian kể từ khi thanh toán thành công đến khi nhận hàng tại nhà là 2 - 3 tuần. Chúng tôi bao luôn chi phí ship hàng từ tp HCM đến địa chỉ của khách hàng. Quý khách khi liên hệ đặt hàng, mua hộ, ship hộ với chúng tôi sẽ được tư vấn kĩ về sản phẩm, người bán, cách thức yêu cầu báo giá..... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đấu giá các mặt hàng trên ebay, tư vấn cách đấu giá, hổ trợ khớp lệnh 24/24h miễn phí.

order-may-chu-cisco-tren-ebay


Cách thức tìm hàng và gửi yêu cầu báo giá hàng server Cisco cho Shipmyvina như sau:
B1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.com. Hãy xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng, nếu cần hỏi thêm người bán về thông tin hàng, hãy email cho chúng tôi, ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
B2. Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
B3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
B4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon, ship hàng ebay và amazon UK về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!