shipmyvina.com

Mua hộ & Ship hàng đường biển (sea) từ Mỹ

Mua hộ & Ship hàng đường biển (sea) từ Mỹ

Shipmyvina  Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Mỹ bằng đường biển.

Vì sao các bạn lại nên lựa chọn vận chuyển theo đường biển, lý do đầu tiên chính là cước phí vận chuyển đường biển hiện nay là thấp nhất so với các loại hình vận chuyển khác. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về mức cước phí vận chuyển đường biển tốt nhất từ dịch vụ vận chuyển container giá rẻ cho đến các mặt hàng nhỏ lẻ khác mà không ngại bất cứ hình thức vận chuyển nào

Với nhu cầu vận chuyển các mặt hàng xuất, nhập khẩu từ các nước khác nhau hiện nay đang tăng rất cao, các dịch vụ vận chuyển đường biển chính là một trong những giải pháp hàng đầu dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa của họ bằng đường biển nhưng không có đầy đủ các phương tiện chuyên dụng. Và đó chính là công việc của dịch vụ vận chuyển đường biển chúng tôi, giúp khách hàng vận chuyển các lô hàng từ số lượng cao cho đến các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ với quy trình chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn từ khâu nhận hàng, chuyển ra cảng, đóng gói khai báo hải quan, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi luôn đảm bảo được sự an toàn của các mặt hàng mà quý khách gửi gắm một cách cao nhất.

dich-vu-mua-ho-hang-bien-shipmyvina-uy-tin-chat-luong

Với những mặt hàng có khối lượng hàng hóa lớn, bạn phải tốn rất nhiều chi phí để vận chuyển bằng đường hàng không, các mặt hàng cồng kềnh, có mùi hoặc số lượng lớn không thể vận chuyển bằng đường hàng không, hoặc chi phí vận chuyển cao thì quý khách nên chọn phương  thực vận chuyển bằng đường biển vừa tiết kiệm chi phí- lại vừa nhanh chóng, đảm bảo. Đến với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường biển của Ship Mỹ Vina bạn sẽ được phục  vụ một cách chu đáo với chi phí tối ưu nhất, hàng hóa được đóng container gửi đi với chi phí thấp hơn rất nhiều. Sự hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác vận tải biển chính là thế mạnh mà Shipmyvina tin rằng có thể phục bạn tốt nhất.

Những đặc điểm của vận chuyển đường biển quốc tế thường cho ta rất nhiều lợi thế:

  • Vận chuyển đường biển quốc tế có thể sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển để chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa với trọng lượng kích thước đủ loại.
  • Khả năng vận chuyển không hề bị giới hạn có thể chuyên chở tất cả các loại hàng hóa đặc thù nguy hiểm bằng các tuyến đường an toàn không va đập, sốc nhiều.
  • Vận chuyển đường biển quốc tế còn có một ưu điểm là có sức chứa lớn nên từ đó giá thành cũng khá thấp so với các loại tuyến vận chuyển khác.

dich-vu-mua-ho-hang-bien-shipmyvina-uy-tin-chat-luong

Shipmyvina.com nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển với chi phí rẻ và cạnh tranh nhất, chúng tôi sử dụng nhiều đối tác vận tải đường biển của các hãng tàu lớn nên đảm bảo hàng hóa ship từ Mỹ về bằng đường biển trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách với chi phí tiết kiệm nhất, thay vì đi hàng không  tốn chi phí cao.

Các mặt hàng Shipmyvina chúng tôi thường xuyên mua và vận chuyển từ Mỹ về:

  • Các loại hàng hóa to lớn có khối lượng lớn hơn 100 kg hay thể tích như các loại sơn, gỗ, kim loại nặng, hàng nguy hiểm dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi vận chuyển theo một quy trình an toàn nhất.
  • Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
  • Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh …
  • Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe mô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển mà chỉ có các công ty vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện.
  • Ngoài ra nếu như bạn thấy công tác vận chuyển đường biển quốc tế khá khó khăn về thủ tục và phức tạp mà bạn cần tìm hiểu thông tin nhiều hơn trong lĩnh vực vận chuyển đường biển quốc tế này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

dich-vu-mua-ho-hang-bien-shipmyvina-uy-tin-chat-luong

Tuân thủ những quy định về an toàn cho hàng hóa và vận chuyển bằng cách xác nhận đảm bảo rằng chúng không phải là các mặt hàng cấm như thuốc phiện, thú quý hiếm trong sách đỏ hay các loại vũ khí nguy hiểm nhất là trong vận chuyển container giá rẻ khi mà chúng tôi không được phép kiểm tra bên trong các container này khi vận chuyển bằng đường biển.

Đê đảm bảo thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng bằng đường biển được đảm bảo thì tất cả những lời khai của quý khách về hàng hóa của mình thật sự chính xác và đúng sự thật để tránh vi phạm luật hình sự, dân sự.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ bằng tàu biển hướng đến khách hàng các ưu đãi lớn với:

– Chi phí vận chuyển thấp nhất – Phí dịch vụ ( bao hải quan cảng ) : 20% giá trị đơn hàng.

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất – Phí ship chỉ 3$/Kg

– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết – từ 45 – 60 ngày.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.

Quy trình báo giá đơn hàng và thanh toán đơn hàng quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại BÁO GIÁ NGAY!

Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng với chúng tôi ngay lập tức.
 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !