shipmyvina.com

Nhận mua hộ hàng phụ tùng ô tô, xe hơi từ Mỹ, Anh, Úc

Nhận mua hộ hàng phụ tùng ô tô, xe hơi từ Mỹ, Anh, Úc

     Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ, Anh, Úc và một số nước châu Á xin gửi đến Quý khách hàng các danh mục hàng phổ biến, được đại đa số khách hàng ở Việt Nam chọn mua, đồng thời chúng tôi liệt kê gần đầy đủ danh sách những website bán hàng chính hãng, uy tín được khách hàng Mỹ cũng như trên toàn thế giới biết đến và công nhận. 

   Shipmyvina nhận mua hộ phụ tùng ô tô chính hãng từ Mỹ trên trang Ebay.com, Amazon.com và các Website Mỹ .

phu-tung-o-to

    Dịch vụ mua hộ hang MỸ của chúng tôi chuyên nhận mua hang phụ tùng ô tô, xe hơi từ Mỹ (USA), Anh (UK)  và Úc ( USA) sản phẩm được  bán trên các  trang eBay.com, Amazon.com…với giá cả rất phải chăng, sản phẩm chất lượng, người bán uy tín và đặc biệt, dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi luôn đảm bảo việc tư vấn, hổ trợ cho khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình, kĩ lưỡng nhất. 

Hiện nay việc mua sắm và sử dụng xe hơi ở Việt Nam đang phát triển vì vậy càng ngày người sư dụng có nhu cầu thay thế phụ tùng  và “chơi xe” càng tăng cao vì thế ShipMyvina  đã tiếp cận đến thị trường quốc tế để giúp người sử dụng xe có thể mua các sản phẩm phụ tùng ô tô của các hãng xe nổi tiếng như: Mercedes-Benz, Toyota, Audi, BMW……trên thế giới về đến tay các bạn mà giá cả phải hợp lý với túi tiền . Các phụ tùng trong nước không đẹp mắt hay chất lượng thì khách hàng có thể chọn sản phẩm thay thế trên các trang bán hàng quốc tế uy tính như  Ebay, Amazon,….

phu-tung-o-to

 Một số link tham khảo tìm mua sản phẩm uy tín :

- Link : Phụ tùng ô tô chính hãng

- Link : Phụ tùng ô tô chính hãng 

 Ship Mỹ Vina sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm và xuất xứ để đảm bảo quý khách khi chọn mua sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn, tránh sản phẩm kém chất lượng cụ thể và tâm huyết nhất 

phu-tung-o-to

 Mức tính phí ship phụ tùng xe hơi của Ship MỸ Vina  từ Mỹ ( USA), Anh (UK), ÚC (AUS) về Việt Nam

USD  (1$ = 23.500VNĐ)

Kg

9$/1kg

Euro  (1Eur=26.500VNĐ)

Kg

13 Euro/1kg

BẢNG (1 GBP = 30.000 VNĐ)

Kg

10GBP/1kg

Phí mua hộ từ 5% trở lên tùy theo website, để biết thêm chi tiết quý khác vui lòng liên hệ với tại ĐÂY !

Chính vì thế hãy tin tưởng ở Ship Mỹ Vina, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua, ship hàng Mỹ ( USA), Anh (UK), ÚC (AUS) uy tín và tận tâm vì khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon ship hàng ebay và amazon Mỹ về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:

Hotline 24/24: 093 868 3326

Đấu giá: 0938 46 8811

Địa chỉ email: [email protected]

Skype: jimmyvnpottery

 

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!