shipmyvina.com

Hướng dẫn ủy nhiệm mua hộ hàng trên Amazon

Hướng dẫn ủy nhiệm mua hộ hàng trên Amazon

     mua-ho-hang-amazon

   Dịch vụ chúng tôi chuyên hổ trợ khách hàng khắp nơi trên đất nước Việt Nam mua hàng chính hãng, chính hiệu, chất lượng cao từ Amazon US, UK, Đức, Úc, vận chuyển về đến tận tay Quý khách hàng. Dịch vụ chúng tôi cam kết giá ship luôn rẻ nhất, thời gian chờ hàng nhanh nhất, và đội ngũ nhân viên của ShipMyVina luôn sẵn sàng để hổ trợ, tư vấn các kinh nghiệm mua hộ hàng Mỹ, hàng Anh, Úc, Đức. 

         Trong bài viết ngắn này, chúng tôi xin hướng dẫn một cách cơ bản hình thức mua hàng trên Amazon (Có thể là Amazon.com, amazon.co.uk hoặc các trang web chi nhánh của Amazon). Amazon là trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, với Quy mô bán và ship hàng gần như bao trên toàn thế giới, cho dù trụ sở chỉ đặt ở Mỹ và phân chi nhánh thêm một vài nước khác. Hàng hóa trên Amazon rất đa dạng và có giá vừa phải, dễ tìm, dễ mua.

       Các mặt hàng  trên Amazon thường được bán bới nhiều kênh khác nhau. Thứ nhất là bán bởi 1 đơn vị, cá nhân ngoài Amazon, họ thuê shop trên trang đó và đăng sản phẩm lên, Amazon chịu trách nhiệm đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng và kiểm soát việc giao dịch thanh toán đơn hàng. Đối với dạng người bán này có thể là hàng thật hoặc hàng kém chất lượng, Amazon không thể chủ động kiểm soát, chính vì thế, khi mua hàng của những người bán này, hãy đọc kĩ review của các khách hàng đã mua trước đó trên cùng người bán này, nếu nội dung review đề cập chất lượng sản phẩm không tốt, hãy bỏ qua.

      Loại kênh thứ hai là được bán và bảo hành bởi Amazon. Với kênh này, khách hàng khá yên tâm bởi sản phẩm họ cần mua đã được Amazon thẩm định chất lượng, đại diện đứng ra bảo đảm, bảo hành nếu có trục trặc. Theo chúng tôi, Quý khách nên lựa chọn loại sản phẩm được bán bởi Amazon, như thế sẽ yên tâm hơn. Trên amazon không chỉ bán hàng mới, mà hàng cũ cũng được rao bán rất nhiều, chỉ cần nhìn xuống phía dưới hình sản phẩm là có thể thấy các loại hàng cũ mới có liên quan được đăng bán, muốn mua loại nào thì cứ nhấp chuột vào đó, giá cả rất đa dạng, có cả đánh giá bằng ngôi sao vàng, rất dễ để tìm hiểu và đưa ra nhận xét nhanh.
Vậy sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, làm thế nào để quý khách có thể sở hữu được món đồ đó? Hãy làm theo Hướng dẫn mua hàng trên Amazon của chúng tôi dưới đây:
- B1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang amazon, hãy xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng, trên trang này thông tin sản phẩm sẽ không được chi tiết lắm, nếu cần hỏi thêm về thông tin hàng, hãy email cho chúng tôi, ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
- B2. Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Yêu Cầu Báo Giá Mua Hộ, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
- B3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
- B4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.


Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon, ship hàng ebay và amazon UK về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!