shipmyvina.com

Cách hủy lệnh trả giá (Offer) trên ebay

Cách hủy lệnh trả giá (Offer) trên ebay

Kính chào Quý khách hàng.

 

Dịch vụ chuyên nhận mua hàng ebay ShipMyVina chia sẽ cách thức hủy một lệnh trả giá khi order một mặt hàng bán trên ebay bằng cách trả giá như sau:

Mua hàng từ ebay có nhiều hình, mua ngay (buy it now), đấu giá (auction, place bid). Trong phần mua ngay thì một số người bán cho phép khách hàng trả giá sản phẩm bằng lệnh trả giá (make offer). Hình thức này rất được khách hàng ưa chuộng vì tính linh động trong đưa ra giá sản phẩm. Tuy nhiên việc trả giá đôi khi cũng cần cân nhắc kĩ, tham khảo đủ nhiều nguồn bán nhằm định giá tốt nhất cho sản phẩm cần mua. Tốt nhất là rà soát kĩ thông tin sản phẩm mà người bán liệt kê. Nhiều khi hàng bán ra thiếu một vài chi tiết quan trọng nhưng người mua không tìm hiểu kĩ, thấy sản phẩm có offer, nghĩ rằng chỉ cần giảm xuống chút it là ok, tuy nhiên sau khi người bán đồng ý giá, tức là người mua phải thanh toán đơn hàng, người mua đọc kĩ hơn phần mô tả thì thấy sản phẩm đó chỉ đáng giá phân nữa số tiền mình offer, như vậy là đã bị hớ giá, tuy nhiên không còn cách nào khác là phải thanh toán đơn hang. Do vậy, Nó đòi hỏi việc mua hàng ebay là phải hết sức bình tĩnh, thông minh và đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, đôi lúc khách hàng lỡ đưa ra một giá hớ khi trả giá, vì thế việc hủy lệnh trả giá trên ebay là điều đầu tiên phải nên làm. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cách hướng dẫn hủy một lệnh trả giá một sản phẩm trên ebay.

 

B1. Để bắt đầu lệnh hủy trả giá, click chuột vào ô Review Offer.

cach-huy-lenh-tra-gia-ebay

 

B2. Tiếp đến hãy click chuột vào chữ retract, eBay sẽ nhận lệnh và yêu cầu Quý khách làm tiếp các bước nữa.  

cach-huy-lenh-offer-tren-ebay

 

 

B3. Khi nhấp chuột vào chữ retract màn hình xuất hiện chữ Continue. Hãy click vào chữ đó để xác nhận tiếp tục lệnh sẽ phải hủy trả giá.

hủy-orfer-trên-ebay

B4. Lúc này là phải chọn lý do mà Quý khách yêu cầu hủy giá đã đưa ra. Hãy click chuột vào dòng Choose a reason for cancellation để chọn lý do. Tốt nhất là chọn lý do đầu tiên: "Enter wrong amount".

cac-buoc-huy-lenh-tra-gia-tren-ebay

B6. Sau khi chọn lý do, eBay sẽ yêu cầu click vào chữ Cancel Offer để xác nhận quyết định Hủy trả giá.

huy-tra-gia-san-pham-tren=ebay

Lưu ý: Việc trả giá đôi lúc được người bán duyệt rất nhanh nếu họ đang trực trên máy và thấy giá Quý khách đưa ra hời thì lệnh được chấp nhận liền. Lúc đó không cách gì có thể thực hiện hủy được. Vì thế nên cân nhắc giá kĩ trước khi đặt lệnh trả giá. Chúc quý khách mua hàng ebay thành công.

Trân trọng kính chào!